Bàn inox cho nhà ăn, bàn inox 304 hiệu quả cao

Bàn inox cho nhà ăn, bàn inox 304 đây là những thiết bị inox cần thiết cho nhà ăn tập thể. Các loại bàn ghế này thường được gia công bằng inox ASIS 201 và 304. Bàn có độ dày 1.00mm, 1.2mm, không từ tính, chống ăn mòn, chống gỉ, độ bền cao. Hiện nay trong các khu bếp công nghiệp thường sử dụng chất liệu 201. Giúp giảm hơn 10% chi phí đầu vào mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Nếu bạn sử dụng bàn inox trong nhà ăn, nhà bếp khả năng có nhiều nước, nhiều muối thì nên chọn inox 304, thì độ bền cao hơn, sử dụng được lâu hơn. Và quan trọng là không bị ăn mòn, luôn luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

INOX chúng tôi  chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm bàn ghế inox tại:

– Các nhà hàng quán ăn, bàn ghế ăn công ty, bàn ghế hàng ăn, quán ăn nhanh, bàn ghế tiệc cưới, hội nghị

– Bàn ăn inox chân gấp tiện lợi và rất gọn, với mẫu mã đa dạng, sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

– Bàn ăn inox chân liền được thiết kế có móc treo ghế đôn thuận tiện hoặc sản phẩm đi cùng với ghế gấp, với đặc tính tiện lợi cho việc lau chùi và làm sạch.

– Bàn ghế inox tại các khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, bàn ghế phòng ăn, căng tin tập thể, căng tin trường học, quân đội.

Bàn ghế văn phòng công sở :

– Bàn ghế làm viêc của công nhân viên công ty, tập thể, trường học….

Chúng tôi giới thiệu và phân phối các loại bàn inox và xe đẩy inox cho các nhà hàng, khách sạn. Có nhiều kiểu dáng đa dạng để quý khách lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình như: bàn tròn inox, bàn inox có thành, bàn inox có giá trên, giá dưới…Chất liệu inox cao cấp được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất nên giữ được độ bền và đặc tính sáng bóng dài lâu. Inox chịu lực và chịu nhiệt tốt, dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng nên rất thích hợp với các không gian công nghiệp.

Với nhà xưởng rộng rãi, khả năng sản xuất ra số lượng sản phẩm nhiều và chất lượng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án toàn phần về bếp công nghiệp – đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CHÚNG TÔI

Share