bếp hầm đôi kiềng vuông hiệu quả cho khu bếp

Thiết kế chuyên nghiệp của bếp hầm đôi kiềng vuông

Với thiết kế tương tự như bếp hầm đơn hay bếp hầm 3 họng công nghiệp, bếp hầm đôi kiềng vuông sử dụng 2 bộ kiềng vuông phục vụ cho những khu bếp nấu nhiều món hầm, món canh với thời gian nấu lâu như khu bếp công nghiệp cho căn tin nhà máy, bếp trường học và khu bếp căn tin của bệnh viện bởi bên cạnh các yêu cầu về công suất phục vụ còn có các quy định chung về an toàn vệ sinh thực phẩm cao.

Thiết kế chuyên nghiệp của bếp hầm đôi kiềng vuông

Bếp hầm đôi kiềng vuông là thiết bị bếp á công nghiệp có thể đặt ở nhiều khu bếp dù có không gian hạn chế hay rộng rãi với kích thước thường được sử dụng là 1200mm.
Thành sau của bếp được thiết kế thêm gáy cao hơn so với các loại bếp á công nghiệp khác giúp tạo khoản cách giữa các nồi chảo lớn trong quá trình nấu với vách tường của các khu bếp.

Cấu tạo chi tiết:

  • Bếp sử dụng 2 bộ kiềng vuông chất lượng cao không bị biến dạng hay hư hỏng trong thời gian sử dụng lâu dài.
  • Chân bếp được liên kết với nhau bởi các thanh giằng chân tạo sự chắc chắn và có gắng tăng đưa tâng chỉ chiều cao cho phù hợp với mặt bằng nhiều khi bếp.
  • Trên mỗi họng bếp có gắn bộ cấp nước có thể linh động xoay chuyển dễ dàng để cấp nước cho các nồi dùng lớn cũng như giúp cho việc bưng bê các nồi chảo lớn trong quá trình chế biến của các đầu bếp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Gia công sản xuất từ inox chất lượng cao:

  1. Toàn bộ thân bếp hầm đôi và kệ inox được sản xuất từ inox 304, dày 1mm hoặc 0,8mm theo yêu cầu của Khách hàng.
  2. Sử dụng chân tròn Ø50mm tạo sự chắc chắn và chịu lực tốt với chiều cao thấp hơn các loại bếp công nghiệp inox khác.
  3. Với thiết kế chuyên nghiệp giúp cho người sử dụng có thể vệ sinh lâu chùi dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức làm việc.

Những ưu điểm quan trọng

Di chuyển dễ dàng từ nhiều vị trí khác nhau.
Chân có thể điều chỉnh tạo sự đồng nhất độ cao giữa các thiết bị inox.
Dễ lau chùi tạo cảm giác sạch sẽ vừa tăng tính sang trọng.
Được sử dụng hoàn toàn bằng inox 304 nên không làm ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm, là vật liệu không thu hút bụi bẩn hoặc vi trùng cũng như không phản ứng với bất kỳ loại thực phẩm nào nên đảm bảo được những yêu cầu quan trọng trong các hệ thống bếp công nghiệp hay bếp nướng than inox theo nguyên tắc một chiều.
Các góc cạnh của thân bếp sắc nét với các mối hàn đẹp được mài và làm nguội kĩ lưỡng đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, cho ngọn lửa đều giúp cho việc nấu nướng nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Share