Công nghệ Đông huỷ mỡ Cryolipolysis Erada Việt Nam là gì

Công nghệ Đông huỷ mỡ Cryolipolysis Erada Việt Nam là gì

Đông huỷ mỡ Cryolipolysis là công nghệ giảm cân độc đáo hiện đang được nhiều Spa sử dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ. Vậy cơ chế hoạt động như thế nào và tại sao nó có thể phá huỷ các lớp mỡ dày ấn tượng như vậy ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về công nghệ tiêu hủy mỡ độc đáo này.
Công nghệ Đông huỷ mỡ của công ty thiết bị thẩm mỹ hoạt động theo nguyên lý sử dụng nhiệt độ thấp làm đông cứng các khối mỡ, ở mức nhiệt độ -2000C, các tế bào mỡ sẽ chết đi và dần đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết. Do đó, cơ thể sẽ dần thon gọn và săn chắc.
Đầu trị liệu của Cryolipolysis thường có cấu tạo dưới dạng phễu hút để giữ cố định các khu vực tích tụ nhiều mỡ thừa trên cơ thể, sau đó dùng công nghệ làm lạnh tại chỗ hiện đại để loại bỏ chúng.
Thiết bị Cryolipolysis tác động lên khu vực trị liệu, tạo ra nhiệt độ lạnh chân không có thể đạt đến -200C để chuyển chất béo trung tính (triglyceride) thành chất rắn ở nhiệt độ thấp nhưng không làm tổn hại các mô da cùng những mô sống xung quanh. Các tế bào mỡ trong vùng điều trị sẽ chết đi và thông qua quá trình trao đổi chất, chúng đi theo hệ thống bạch huyết đào thải ra khỏi cơ thế.
Cách điều trị đặc biệt của Crylipolysis có công dụng đối với các mô mỡ sâu, cứng đầu, tích tụ lâu hoặc ở những khu vực như bụng, đùi, lưng dưới … Đồng thời, công nghệ này còn giúp giảm tình trạng da sần vỏ cam do mỡ tích tụ dưới da (cellulite).
Để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng bị tê buốt, các tế bào sống bị ảnh hưởng tiêu cực khi nhiệt độ tại khu vực trị liệu giảm xuống, khách hàng được phủ lên một miếng giấy có chứa chất chống đông đạt tiêu chuẩn trong suốt liệu trình xử lý mỡ cùng công nghệ Cryolipolysis này.
Đồng thời, những đầu trị liệu của các máy Đông Hủy Mỡ của công ty cung cấp thiết bị spa tích hợp cả màn hình điều khiển để Kỹ thuật viên nhanh chóng thay đổi các thông số cường độ, thời gian hút, mức độ lạnh … phù hợp với từng cá nhân, vùng điều trị nhằm đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu và sự thoải mái, an toàn cho khách hàng trong cũng như sau liệu trình.
Không giống như giải phẩu hút mỡ, điều trị cùng Cryolipolysis không cần thuốc gây mê, không cần mổ. Liệu pháp này chỉ cần thực hiện trong 1 lần và sau đó, cơ chế tự nhiên sẽ tự động đưa mỡ ra khỏi toàn thân từ từ. Kết quả thon gọn vóc dáng có thể nhìn thấy 2-3 tháng sau khi điều trị.
Đồng thời, giảm béo cùng Đông Hủy Mỡ thường không để lại làn da chảy xệ gây mất thẩm mỹ ở các khu vực trị liệu như nhiều phương pháp tiêu hủy mỡ cấp tốc khác, bởi vì có đủ thời gian tái tạo làn da thay thế khác.
Trong các trường hợp điều trị mỡ thừa không thuộc dạng béo phì nặng, Cryolipolysis luôn được tin dùng và mang đến kết quả ấn tượng với khách hàng. Công nghệ đặc biệt phù hợp với những ai không có nhiều thời gian đến Spa để thực hiện các dịch vụ giảm béo cần phải thực hiện nhiều lần.

Share