Đánh bật túi ni lông bằng túi vải không dệt

Có bao giờ bạn nhìn thấy túi ni lông và chợt cảm thấy sợ hãi về mức độ ô nhiễm mà loại túi này gây ra. Hậu quả không hề quá xa vời mà đang ở ngay trước mắt chúng ta khi vẫn tiếp tục dùng túi ni lông. Hãy nhanh chóng thay thế chúng bằng các loại bao bì tự phân hủy thân thiện với môi trường như túi vải không dệt.

Sự xuất hiện của túi nilon trước khi túi vải không dệt ra đời

Sự xuất hiện của túi ni lông đã cách đây 150 năm , loại túi này mang lại nhiều tiện lợi nhất là trong việc đóng gói hàng hòa. Tuy nhiên đến thời điểm này thì túi ni lông lại đem đến sự ô nhiễm quá lớn khiến nhiều quốc gia tìm cách loại bỏ chúng.Bạn vứt bỏ túi ni lông chỉ tốn 1giây nhưng phải mất từ 500 đến 1000 năm thì loại túi này mới phân hủy được.

Sử dụng chất xơ bỏ đi để làm nguyên liệu sản xuất túi vải không dệt

Để tiết kiệm lượng chất xơ bị lãng phí thì các người thợ đã cắt chúng thành sợi nhỏ để dùng làm ruột gối . Về sau thì loại sợi này được dùng keo dán lại để tạo sự liên kết thành một tấm vải hoàn chỉnh. Đây chính là nguồn gốc sơ khai của sản xuất túi vải không dệt chúng ta ngày nay.

Đánh bật túi ni lông bằng túi vải không dệt

Còn túi vải không dệt lại được sản xuất từ nhựa polypropylen , do đó các sợi xơ liên kết với nhau không phải qua quá trình dệt mà bằng phương pháp ép nhiệt. Vải không dệt có bề mặt phẳng và trên đó có các lỗ nhỏ tạo cảm giác xốp khi sờ vào. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chắc chắn của loại túi này.

Vải không dệt có đặc trưng là không cần dệt theo phương pháp truyền thống mà vẫn tạo ra vải. . Nguồn gốc của vải không dệt được phát hiện rất tình cờ bởi những nhà lữ hành khi họ đi trên sa mạc đã lấy cuộn len lót trong dép để không làm đau chân, ngăn cách nhiệt và giữ ấm dần dần chúng trở thành một cấu trúc như dạng vải.

Các đặc tính của vải không dệt hoàn toàn đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi tính hút ẩm cao, đàn hồi, mềm mại và có khả năng chịu được sức nặng lớn ,đặc biệt là hoàn toàn thân thiện với môi trường.Ứng dụng đầu tiên của vải không dệt đó là túi trà, thị trường may mặc y tế, sản phẩm trong đời sống .

Túi vải không dệt được người tiêu dùng Việt ưa chuộng

Mới áp dụng nhưng nó chiếm được rất nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm hoặc muốn biết địa chỉ may túi vải bố tphcm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

Bạn có thể truy cập vào website: công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn về các mẫu túi vải không dệt hiện nay trên thị trường hiện nay được các công ty doanh nghiệp lớn sử dụng. Công ty tuisinhhoc.vn chúng tôi chuyên cung cấp sản xuất các loại túi vải không dệt, túi vải bố, túi vải môi trường mới nhất hiện nay.

Share