Dịch vụ lắp đặt camera vòm

Dịch vụ lắp đặt camera vòm

Dịch vụ lắp đặt camera vòm

Do các hệ thống giám sát được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực ngày càng nhiều, trong đó có camera vòm với các tính năng bảo trì dễ dàng, khả năng chống phá hoại lớn, v.v., chúng được sử dụng rộng rãi để giám sát video trong nhà như gắn trần trong các ứng dụng chiếu sáng ổn định.

Mời bạn liên lạc hoặc truy cập tại camera biên hòa để được tư vấn và trợ giúp

Ứng dụng của camera vòm

Camera vòm là một trong những kiểu máy ảnh linh hoạt nhất. Nó với kích thước nhỏ gọn và thiết kế thẩm mỹ, thường được sử dụng trong thang máy, hành lang, thanh toán, khu vực cửa trước, vv.

Ứng dụng trong thang máy 

Thang máy có đủ nguồn sáng, do đó, camera vòm có thể đáp ứng yêu cầu giám sát cơ bản, tốt hơn là chọn camera màu. Nếu camera có con mắt thủ công, lấy nét thủ công và lấy nét cố định góc rộng thậm chí còn tốt hơn, độ dài tiêu cự được đề xuất nên là 2,8-3,0mm.

Ứng dụng đối với hành lang 

Hành lang với điều kiện ánh sáng tốt bất cứ khi nào vào ban ngày hay ban đêm, do đó, hãy chọn camera vòm góc rộng với mống mắt thủ công cố định và độ dài tiêu cự. Nếu môi trường thay đổi chậm về ánh sáng và độ rọi thấp, thì tốt hơn là chọn camera hồng ngoại có góc nhìn rộng và ống kính iris tự động. Đối với việc cài đặt, gắn trần gần cầu thang, điều này sẽ không chỉ cho phép camera chụp ảnh hình ảnh của người ra vào, mà còn tránh phá hoại.

Cửa trước

Điều kiện ánh sáng không ổn định hoặc thay đổi nhanh chóng ở cửa trước, do đó lựa chọn tối ưu là camera vòm với mống mắt tự động và lấy nét tự động, tiêu cự hẹp, camera vòm màu rộng (hoặc camera vòm IR), điều này sẽ tránh hiện tượng phơi sáng quá mức.

Quá trình lắp đặt camera mái vòm

Trước hoặc sau khi lắp đặt camera vòm, KTV hoặc khách hàng nên biết thông tin kỹ thuật của camera như điện áp đầu vào, mức tiêu thụ điện và các tính năng.

Trước khi cài đặt, nên bật nguồn máy ảnh và kiểm tra máy ảnh và thực hiện điều chỉnh.

Bạn có thể chọn giá treo tường hoặc giá treo trần có giá đỡ về việc xem xét môi trường, an ninh và thẩm mỹ.

Góc cài đặt xác định khoảng cách và góc nhìn của giám sát video, do đó camera cài đặt phải dựa trên yêu cầu tại chỗ. Tóm lại, máy ảnh nên tránh nhằm vào ánh sáng trực tiếp.

Công việc rất quan trọng là giữ kết nối cho đầu ra / đầu vào video, đầu vào / đầu ra nguồn, đầu cuối tín hiệu điều khiển cho camera. Trong quá trình cài đặt, đảm bảo đầu nối không thấm nước để tránh oxy hóa.

Thông thường, máy ảnh hoạt động liên tục trong 24 giờ, do đó tốt hơn là bảo trì tốt, để kéo dài thời gian phục vụ của máy ảnh, cũng duy trì máy ảnh có thể mang lại hình ảnh chất lượng cao.

Share