Hàn điện có Đặc điểm gì nổi bật

Hàn điện có Đặc điểm gì nổi bật

Thông lượng được thêm vào, tiếp nối tan chảy bởi sức HOT của hồ quang. Sau thời điểm xỉ nóng chảy đến đầu điện cực, hồ quang bị dập tắt. Nhiệt đc tạo ra liên tục bởi điện trở của xỉ nóng chảy. Do hồ quang bị dập tắt, hàn Electroslag không trọn vẹn là một công việc hàn hồ quang. Rất có thể sử dụng một hoặc nhiều điện cực rắn cũng giống như từ thông.

Thiết bị được sử dụng cho các hoạt động hàn Electroslag

thiết bị được sử dụng cho những vận động hàn Electroslag

Hàn Electroslag có chức năng hàn những tấm với độ dày từ 50 mm đến hơn 900 mm và hàn đc tiến hành trong một lần. Dòng điện nhu yếu là khoảng 600 A ở 40 đến 50 Volts mặc dầu dòng điện cao hơn đc sử dụng cho các tấm dày. Vận tốc dịch rời của mối hàn nằm trong tầm từ 12 đến 36 mm / phút. Unique hàn cao. Công việc này đc sử dụng cho những phần thép kết cấu lớn, ví dụ như máy móc hạng nặng, cầu, tàu và tàu phản ứng hạt nhân.

quality mối hàn trong hàn Electroslag nhờ vào

  • tỷ lệ chiều rộng của bể hàn và độ sâu cao nhất của nó được gọi là Hệ số bề ngoài.

  • Hàn hiện tại và điện áp.

  • Độ sâu xỉ.

  • số lượng điện cực và khoảng cách của chúng, vv

http://thietbiquat.com/ là đơn vị cung những các dòng sản phẩm quạt công nghiệp unique vượt trội. Chúng tôi chiếm hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp hứa hẹn đưa về cho bạn những dòng sản phẩm quạt hướng trục chất lượng cực tốt. Hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi để đc support không lấy phí dòng sản phẩm quạt hợp với đơn vị của bản thân mình.

Share