Khóa học sơ cấp tiếng Nhật với cách “thả thính” bạn

Học tiếng Nhật đã khó mà làm thế nào để duy trì việc học tiếng Nhật càng khó hơn.

Nếu bạn không muốn học đi học lại mấy khóa sơ cấp tiếng Nhật, thì đây là cách tiếng Nhật đã thả thính mình từ những khóa bắt đầu.

Học tiếng Nhật quả là một quá trình gian nan mà bạn phải thực sự thích tiếng Nhật lắm hoặc động lực của bạn lớn lắm mới có thể theo được. Và khi học tiếng Nhật tốt thì giá trị mang lại cho tương lai của bạn sẽ rất thành công.

Bạn từng nghĩ học tiếng Nhật là một thứ ngôn ngữ khó khăn, khô khan và đầy áp lực thì bạn chắc chắn sẽ suy nghĩ lại khi đến với những khóa học tiếng Nhật tại Nhà sách chúng tôi.

Vậy các khóa học tiếng Nhật sơ cấp tại Nhà sách chúng tôi đã “thả thính” bạn theo cách như thế nào?

1. Buổi học thử tiếng Nhật miễn phí – Cách thả thính đầy hứng thú

Khi bạn còn băn khoăn với việc có nên học tiếng Nhật hay không thì trung tâm tiếng Nhật Nhà sách chúng tôi có chương trình học thử miễn phí 2 buổi để bạn trải nghiệm và làm quen các lớp học tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn; dù là bạn đang ở cấp độ tiếng Nhật sơ cấp hay N4, N3.

Đến với các buổi học miễn phí, học viên có cơ hội trực tiếp tham gia học; trực tiếp đánh giá sự phù hợp và niềm yêu thích của mình với tiếng Nhật. Không chỉ vậy, trong các buổi học miễn phí này, các giảng viên Nhật – Việt của trung tâm còn cung cấp cho học viên lộ trình học tiếng Nhật chuẩn và tối ưu thời gian nhất phù hợp với khả năng của từng học viên!

2. Học giao tiếp và chuẩn cách phát âm với giáo viên người Nhật Bản ngay từ khóa sơ cấp tiếng Nhật

Rất nhiều bạn từng nghĩ, chưa biết gì nhiều về tiếng Nhật thì sao mà học giao tiếp với người Nhật được?

Nhưng tại Nhà sách chúng tôi, việc bạn học với giáo viên bản ngữ sẽ rèn cho bạn cách phát âm theo đúng khẩu âm của người Nhật để tránh lỗi sai ngay từ đầu.

Ngoài ra, ở những khóa ban đầu, chủ yếu bạn sẽ học giao tiếp đơn giản với những chủ đề liên quan đến cuộc sống thường ngày như: chào hỏi, thời tiết… Việc học cùng giáo viên người Nhật ngay từ những khóa sơ cấp sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái hơn bất cứ khi nào gặp người Nhật Bản.

3. Các lớp học văn hóa Nhật Bản – tiếng Nhật thú vị không chỉ qua sách vở

Điều độc nhất vô nhị mà Nhà sách chúng tôi là trung tâm đầu tiên có những hoạt động như vậy ngay tại các lớp học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp.

Bạn sẽ được trải nghiệm cách mặc trang phục Kimono, Yukata đúng kiểu được chính giáo viên người Nhật hướng dẫn; hoặc cũng có thể là các lớp học viết thư pháp; nghệ thuật Origami và lễ hội hoa anh đào Hanami; lễ hội Cosplay…

Thông qua những chương trình văn hóa này; vừa là cách truyền động lực và nguồn cảm hứng để bạn học tiếng Nhật; vừa giúp bạn hiểu được tiếng Nhật trong các ngữ cảnh riêng, sự kiện lễ hội của Nhật Bản và ghi nhớ tốt nhất các từ vựng liên quan.

3. Chương trình dã ngoại và các hoạt động giao lưu

Trung tâm tiếng Nhật Nhà sách chúng tôi là trung tâm đầu tiên và duy nhất có những hoạt động để gắn kết các học viên ở khắp mọi miền như:

– Chương trình dã ngoại tại Cát Bà, Thung Nai, biển Cửa Đại…
– Các cuộc thi lớn như Giải Bóng Đá Football Cup; Beauty Contest, Sứa tài năng…

Đến với Nhà sách chúng tôi, bạn sẽ không chỉ học tiếng Nhật; mà thông qua đó sẽ giúp bạn tăng cường cả những kỹ năng mềm; kỹ năng làm việc nhóm, sự tự tin, sức sáng tạo thông qua các hoạt động xã hội, chương trình dã ngoại và cuộc thi lớn dành cho học viên tại Nhà sách chúng tôi.

Ở thời điểm khi bạn học tiếng Nhật, những hoạt động này giúp bạn tăng động lực học tập và niềm vui khi học tiếng Nhật. Và sau này nó giúp bạn thêm sự tự tin để du học hoặc làm việc tại Nhật Bản để bạn có thể cảm nhận Nhà sách trang: https://www.sachtiengnhat100.com/collections/sach-tieng-nhat-theo-ki-nang chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường chinh phục Nhật Bản.

4. Cơ hội để du học và làm việc tại Nhật Bản với mức lương cực cao và chi phí cực thấp

Bạn sẽ được củng cố niềm tin “vững chãi” về một tương lai cực kỳ thành công với vốn tiếng Nhật được đào tạo bài bản tại Nhà sách chúng tôi.

Bởi ngoài là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM; Nhà sách trang: https://www.sachtiengnhat100.com/ chúng tôi còn là Công ty du học với 100% vốn đầu tư Nhật Bản với các chương trình du học và làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Đừng chờ đợi lâu mới đăng ký vì thời gian sẽ làm giảm động lực học tiếng Nhật của bạn!

Hàng nghìn bạn học viên đã bị “thả thính” và chinh phục bởi những khóa tiếng Nhật ngay từ trình độ sơ cấp tại Nhà sách chúng tôi!

Share