Những người phụ nữ thành đạt nhất nước Mỹ

Những người phụ nữ thành đạt nhất nước Mỹ

Những người phụ nữ thành đạt luôn được nhiều người thán phục. Dưới đây là những người phụ nữ thành công nhất nước Mỹ mà bạn cần đọc qua.

Nooria Khan, Giám đốc tiếp thị nội dung tại GigWorker

Trở thành một người phụ nữ thành công trong kinh doanh có nghĩa là bạn có thể tự quyết định quỹ đạo cuộc sống của mình.  Không ai thực sự hiểu bạn hơn bạn hiểu chính mình. Đối với tôi, Một người phụ nữ thành công trong kinh doanh có thể đưa ra quyết định cho cuộc sống của mình, niềm đam mê của cô ấy và làm bất cứ điều gì SHE nghĩ là tốt hơn cho cô ấy. Trong cuộc sống, hãy đưa ra càng nhiều lời đề nghị và ý kiến ​​càng tốt, nhưng vào cuối ngày hãy lắng nghe chính mình và làm những gì trái tim bạn nói. Bởi vì ít nhất chúng ta nợ chính mình, chúng ta xứng đáng được hạnh phúc và hài lòng từ cuộc sống. Đối với tôi, một người phụ nữ thành công trong kinh doanh là người cân bằng cuộc sống công việc, khắc sâu con đường của mình với sự tự tin và đam mê. Một người phụ nữ được trao quyền là người làm cho cuộc sống và cuộc sống của mọi người xung quanh tốt hơn về mọi mặt.

>>Xem thêm tại: Học viện phụ nữ Pinky Community

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Meridith Alexander, meridithalexander.com

Trở thành một người phụ nữ thành công trong kinh doanh có nghĩa là có can đảm để sở hữu con người bạn, tại sao bạn đang làm những gì bạn làm và làm thế nào bạn có thể áp dụng tầm nhìn của mình để tác động tích cực đến thế giới.  Một người phụ nữ thành công tự tin là nữ tính và ham học hỏi và phát triển. Cô đã đạt được sự cân bằng và quan điểm trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Cô dẫn đầu hơn là đuổi theo. Cô khám phá hơn là chờ con đường được lát. Thành công của cô tăng lên nhờ những thử thách mà cô phải đối mặt với các đối thủ lớn lên bất chấp chúng.

 

Tôi coi mình thành công trong kinh doanh không chỉ vì kết quả mà tôi thấy (tiền, tiếng tăm, v.v.). Tôi cảm thấy thành công vì mỗi sáng thức dậy, mong chờ những gì ngày sẽ mang lại. Tôi yêu những gì tôi làm và tôi đang làm những gì tôi yêu thích. Tôi phát triển mạnh ngay cả khi điều hành các doanh nghiệp này trong khi đóng vai trò là người chăm sóc chính 24/7 cho con gái tôi.

 

Các doanh nghiệp của chúng tôi cho chúng tôi một cơ hội để cho tiếng nói của chúng tôi được lắng nghe – để lại dấu vân tay trên thế giới. Một người phụ nữ thành công nhận ra rằng đó là chính xác cá nhân bởi vì đó là kinh doanh.

Holly Corbella, CEO & Founder của Party By Bellas

Trở thành một người phụ nữ thành công trong kinh doanh có nghĩa là có thể rời khỏi vùng thoải mái của bạn. Câu nói yêu thích của tôi là không có gì tuyệt vời đến từ vùng thoải mái. Để thành công dù bạn là nam hay nữ, bạn phải chấp nhận rủi ro. Bạn không thể đi theo đám đông mà bạn cần để nổi bật và đi theo con đường ít người đi. Tất nhiên, có khả năng bạn sẽ thất bại, nhưng bạn không thể sợ điều đó. Mọi người đều muốn trở thành một doanh nhân, nhưng không phải ai cũng có động lực hay can đảm để làm điều đó. Bạn cũng cần nhận ra rằng bạn chưa bao giờ học xong và đôi khi bạn phải cởi mở để trở thành sinh viên. Luôn có chỗ để hợp tác và phát triển với những người thích suy nghĩ tích cực.

 

Tahnee Elliott, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của TC Elli Elli

Trở thành một người phụ nữ thành công trong kinh doanh có nghĩa là không ngại dựa vào những gì khiến chúng ta trở thành phụ nữ và khẳng định những đặc điểm đó là điểm mạnh trong thế giới kinh doanh. Nắm bắt lòng trắc ẩn, sức mạnh, sự thông minh, nữ tính của bạn. Những gì từng được coi là đặc điểm “không có ý nghĩa cho kinh doanh” giờ đây có thể được coi là tài sản đáng kinh ngạc.

 

Andrea Bertola Shaw, Chủ sở hữu của Nhà thiết kế trang web New York LLC

Trở thành một người phụ nữ thành công trong kinh doanh có nghĩa là tự hào và tự tin vào khả năng của tôi, đặc biệt là trong ngành công nghệ do nam giới thống trị. Nó cũng có nghĩa là hỗ trợ các doanh nhân nữ khác. Tôi tìm mọi cách để tìm kiếm các nhà cung cấp phụ nữ và làm việc với các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.

Share