Tại sao khách hàng chọn quay tvc tại Connect Media

Tại sao khách hàng chọn quay tvc tại Connect Media

Sau tất cả, có rất nhiều công ty video ngoài kia, vậy điều gì làm cho chúng ta khác biệt?

Khi bắt đầu bất kỳ dự án nào, điều quan trọng là bạn phải có một nhóm sản xuất video trên tàu dễ làm việc và đó là những gì khách hàng nghĩ về chúng tôi.

 

Chúng tôi không có ý tưởng cố định nhưng sẽ làm việc với bạn và điều chỉnh ý tưởng và ngân sách cho phù hợp. Bạn luôn được chào đón tại Connect Media để có mặt để giúp định hình bản chỉnh sửa cuối cùng vì không ai biết rõ chủ đề của bạn hơn bạn. Tất nhiên chúng tôi cũng sẽ đề xuất và thử những ý tưởng sáng tạo nhưng quyết định cuối cùng là của bạn.

Chúng tôi muốn tạo video giúp bạn phát triển doanh nghiệp

Đội ngũ camera năng động và thân thiện của chúng tôi và nhân viên chỉnh sửa / sản xuất quay TVC có thể tư vấn và cung cấp dự án video công ty của bạn đúng thời gian và ở tiêu chuẩn cao nhất.

 

Chúng tôi cung cấp một hoặc nhiều đội quay phim và với kinh nghiệm và tính linh hoạt của chúng tôi, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp hoàn hảo cho tất cả các khía cạnh của quay phim công ty bao gồm: Phim sản phẩm / quảng cáo – Video dựa trên dịch vụ – Phim đào tạo – Quay sự kiện và quay phim.

Hỗ trợ tiền sản xuất

Tại sao tiền sản xuất là quan trọng? Phần quan trọng nhất của bất kỳ sản xuất video cho doanh nghiệp nằm trong kế hoạch của nó. Giai đoạn tiền sản xuất có thể đánh dấu bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào với mục tiêu của bạn, giải quyết các chi tiết cho cảnh quay và cuối cùng đảm bảo rằng ngân sách và năng lượng của bạn sẽ tự sản xuất video và không phải chữa cháy trong quá trình quay phim. 

Trang thiết bị hiện đại

Connect Media có nhiều giàn camera HD trên trang web có thể thích ứng với mọi yêu cầu sản xuất video. Chúng tôi có một lựa chọn toàn diện về độ bám bao gồm theo dõi, dollys, cam lướt và gibbs di động.

Cơ sở chỉnh sửa

Chúng tôi không chỉ quay video – chúng tôi cũng chỉnh sửa video! Vì vậy, nếu bạn đã quay cảnh của mình nhưng đang tìm quá trình chỉnh sửa video khá khó khăn hoặc bạn muốn thực hiện thay đổi và cập nhật lên video hiện có, hãy tham gia và xem chúng tôi.

Chỉnh sửa video

Chúng tôi tính phí theo giờ vì vậy cho dù bạn cần 1 hoặc 21 giờ thời gian chỉnh sửa, chúng tôi có thể điều chỉnh và thậm chí ném vào (cũng không phải theo nghĩa đen!) Một tách cà phê miễn phí. Với năm bộ chỉnh sửa tại chỗ chạy Adobe Premiere Pro, chúng tôi luôn có đủ nguồn lực để xoay vòng các dự án đúng giờ và ngược với đồng hồ khi được yêu cầu.

 

Văn phòng của chúng tôi chỉ cách A3 tại Milford 5 phút và chúng tôi có nhiều chỗ đậu xe dễ dàng trong khuôn viên.

Bạn sẽ thấy các biên tập viên của chúng tôi, David, Michael, James, Stu và Tim rất dễ làm việc hoặc nếu bạn không muốn ngồi và xem bạn có thể để lại cho chúng tôi hướng dẫn của bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục làm video của bạn cách bạn đã tưởng tượng. Các biên tập viên video lành nghề của chúng tôi có thể biến các cảnh quay của bạn thành một bản hoàn hảo liền mạch, pha trộn và hoàn hảo cho dự án của bạn với các chỉnh sửa và chuyển tiếp tinh tế, chuẩn độ và tăng cường âm thanh.

Sao chép DVD

Để khen ngợi việc quay phim và chỉnh sửa của chúng tôi, chúng tôi cũng có các cơ sở sản xuất đầy đủ trong nhà cho các dịch vụ sao chép, in ấn, đóng gói và thực hiện DVD.

Share