Sự khách biệt giữa in lưới và in kỹ thuật số

Sự khách biệt giữa in lưới và in kỹ thuật số

In kỹ thuật số tại Kim Hoàng sử dụng technology tiên tiến nhất để cung cấp chiến thuật in những đơn hàng nhỏ thêm hơn (dưới 6 chiếc) với con số màu gần như không giới hạn trong phong cách thiết kế.

đối với nhiều khách hàng, đấy là một cách tuyệt vời để có đc bản in khá đầy đủ Color chỉ bên trên một số trong những chiếc áo sơ mi. Sàng lọc một đơn mua hàng có form size với số lượng lớn màu sắc trước đây đã bị cấm Chi tiêu trước khi xuất hiện In kỹ thuật số. Nói một cách khác là May trực tiếp hoặc In theo nhu cầu, quy trình này chuyển động giống như một máy in phun cổ điển, nhưng dành riêng cho may mặc!

mang lại rất tốt, Ảnh bền.

In bên trên bất cứ ăn mặc quần áo màu nào, được khuyến nghị cho những bạn dạng in tối bên trên quần áo màu sáng để có tác dụng tốt nhất có thể.

Giá: thắt chặt và cố định giá mỗi chiếc áo, bất kể con số đặt hàng. Thường chi phí rẻ hơn đối với in màn hình cho Hình ảnh nhiều màu trên các lần chạy nhỏ dại.

được sử dụng cho:

Album ảnh

SỰ khác hoàn toàn GIỮA IN màn hình hiển thị VÀ IN KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ?

Sàng lọc liên quan đến việc tạo ra một khuôn tô, đc gọi là screen, và kế tiếp sử dụng màn hình đó để bôi mực lên bề mặt in (trong tình huống của công ty chúng tôi, sản phẩm may mặc hoặc quảng cáo). Mỗi màu riêng lẻ đc vận dụng bằng một màn hình hiển thị khác biệt, mỗi lần một màu, đc phối hợp để đạt đc giao diện cuối cùng. Phong cách thiết kế càng có nhiều màu sắc thì càng cần nhiều screen và thời gian thiết đặt càng nhiều. Mực trong in ấn màn hình được vận dụng dày hơn in kỹ thuật số, dẫn đến màu sáng hơn – ngay cả trên áo tối hơn.

In lưới là chọn lựa cực tốt cho những họa tiết thiết kế đòi hỏi mức độ chân thực cao, những dòng sản phẩm đặc trưng hoặc cho con số lớn hơn 6 miếng. Mặc dầu In ấn ngầm không có mức tối thiểu để in màn hình hiển thị, giá thường là nhân tố cấm dưới 6 miếng. Tại công ty in lưới, Chi tiêu cho từng mảnh có xu hướng thấp hơn in kỹ thuật số (nhưng đâu phải cứ vậy).

In kỹ thuật số là một trong công đoạn mới hơn nhiều liên quan đến tác phẩm thẩm mỹ của bạn đc giải quyết bằng máy tính xách tay, tiếp nối được in trực tiếp lên bề mặt sản phẩm của bạn. In kỹ thuật số Chưa hẳn là 1 trong sự chuyển giao – mực được dính trực tiếp vào vải áo của khách hàng. Thực ra là họa tiết thiết kế được giải quyết và in kỹ thuật số cho phép con số một, vì không có màn hình hiển thị hoặc cài đặt vật lý. In kỹ thuật số được sử dụng tốt nhất có thể cho các mặt hàng yêu cầu con số lớn chi tiết và / hoặc màu in, người tiêu dùng nhu yếu mực gốc nước và cho những đơn đặt đơn hàng với số lượng nhỏ nhiều hơn (5 hoặc ít hơn). Thực chất là máy in kỹ thuật số không sử dụng screen chất nhận được in Hình ảnh, với khá nhiều cụ thể hơn so với in màn hình hiển thị cổ điển. Khi mực đc vận dụng mỏng hơn (để đạt được chi tiết như vậy)

 

Share