Tại sao bạn nên giữ Xì gà cuba trong vali chuyên sử dụng

Tại sao bạn nên giữ Xì gà cuba trong vali chuyên sử dụng

Trong số những góc độ yêu quý của mình về một điếu phụ kiện xì gà cuba là thực ra nó là 1 mặt hàng thủ công. Một điếu phụ kiện phụ kiện phụ kiện xì gà cuba cuộn bằng tay thủ công tinh tế thể hiện sự khôn khéo, tài giỏi và thời gian đã tạo nên nó. Nó không chỉ có đơn thuần là cuộn lá thành hình phụ kiện xì gà cuba. Phải có sự khéo léo, hiểu biết và kiên nhẫn để tạo ra Dùng thử phụ kiện xì gà cuba hoàn chỉnh đó.

4 điếu cigar cho người mới hút cigar

Là 1 mặt hàng làm thủ công bằng tay, phụ kiện xì gà cuba không hề được lưu trữ đơn giản ở bên trong gầm tủ như hộp bánh quy. Chúng không hẳn là các vật phẩm nhân tạo đc tạo ra trong một số trong những xí nghiệp sản xuất công nghiệp, và chính vì như thế chúng cần một tình yêu và sự chăm sóc dịu dàng để cải tiến và phát triển mạnh.

Cách cực tốt để chăm lo phụ kiện xì gà cuba của doanh nghiệp là cất chúng trong một hành lang . Chúng ta hãy xem một hành lang là gì và Nguyên Nhân nó rất quan trọng để chăm sóc phụ kiện xì gà cuba của khách hàng.

Humidor Là Gì?

Nói Tóm lại, humidor là bất kỳ dòng thiết bị nào được sử dụng để lưu trữ phụ kiện xì gà cuba. Mặc dầu nó phổ biến đặc biệt là một hộp gỗ, theo định hướng, một thùng chứa có thể lưu trữ phụ kiện xì gà cuba của người tiêu dùng một cách đúng mực được xem là 1 trong những hành lang. Điều ấy bao gồm từ hành lang máy tính xách tay để bàn trung bình của công ty đến độ ẩm Du Lịch bằng nhựa , và các trường hợp bồ nông nặng.

Điều quan trọng nhất cần đừng quên bạn cần phải có khả năng kiểm soát hai tính chất cần thiết nhất của việc gia hạn phụ kiện xì gà cuba; Nhiệt độ và độ ẩm.

Nhiệt Độ Và Độ Ẩm

Trong tình huống có ai đó bối rối, hãy phân tích và lý giải sự biệt lập giữa nhiệt độ và độ ẩm và Lý Do Vì Sao chúng tương đối cần thiết để âu yếm phụ kiện xì gà cuba của chúng ta. Nhiệt độ là mức độ hoặc lượng nhiệt cụ thể trong khí quyển, Hình như độ ẩm là lượng hơi nước trong khí quyển.

Thuốc lá phụ kiện xì gà cuba thường được trồng ở Trung và Nam Mỹ, những Khu Vực trên nhân loại gần xích đạo. Các địa điểm này, như Cộng hòa Dominican hay Nicaragua đc biết đến là khá êm ấm và rất ẩm thấp. Để bảo trì chính xác phụ kiện xì gà cuba của chúng ta, bạn cần bắt chước các ĐK khí quyển này trong một cài đặt có kiểm soát.

thiết đặt hoàn chỉnh cho phụ kiện xì gà cuba của doanh nghiệp sẽ vào khoảng 72 ° F và độ ẩm trong tầm 68-72%. Nếu chúng ở bên dưới đó, bạn có nguy hại phụ kiện xì gà cuba bị khô và mất những loại dầu giúp giữ chúng lại với nhau.

Nếu humidor của người sử dụng vượt trên các con số đó, phụ kiện xì gà cuba hoàn toàn có thể trở nên đau buồn không hề thua kém. Có một hành lang quá nóng hoặc ẩm ướt hoàn toàn có thể tạo nên nấm mốc, nuôi dưỡng bọ cánh cứng hoặc tạo thành một điếu phụ kiện xì gà cuba quá ẩm ngay cả với ánh sáng. Điều cần thiết là phải giữ hành lang của người tiêu dùng xung quanh những setup này mọi lúc.

Kỹ Thuật bảo trì

cho tới vừa mới đây, việc bảo trì phụ kiện xì gà cuba và hành lang của bạn cần một số dòng thiết bị không giống nhau và thành thật mà nói, những thực hành đó có Xu thế bị đánh hoặc bỏ lỡ. Mặc dù thế, với công nghệ tân tiến, việc bảo trì một hành lang thích hợp trở nên thuận lợi hơn lúc nào hết.

Tôi bảo trì hành lang của mình bằng cách sử dụng tỷ lệ kế kỹ thuật số và độ ẩm từ là một công ty có tên là Boveda . Đó là những gói gel dễ chơi được hiệu chỉnh theo những mức độ ẩm không giống nhau tùy theo nguyện vọng của người sử dụng. Bạn chỉ việc ném các gói trong hành lang của công ty đi. Chúng kéo dài một trong những tháng và kế tiếp dễ dàng đc thay thế sửa chữa.

Để Gia Công hóa Dùng thử phụ kiện xì gà cuba của công ty, điều quan trọng là phải dành thời gian để chăm lo chúng. Như người ta nói, một hành lang lành mạnh là một hành lang hạnh phúc. Không người nào từng nói như vậy, nhưng chính là sự thật. ở đâu bán xì gà

Share