Tham khảo tại bài viết với cách giới hạn băng thông wifi hiệu quả

Tham khảo tại bài viết với cách giới hạn băng thông wifi hiệu quả

Tham khảo tại bài viết với cách giới hạn băng thông wifi hiệu quả

Để thực hành cách thức này mang phổ biến cách khác nhau tùy vào mục đích của mình giới hạn băng thông để khiến gì. với các cách dừng băng thông cho từng thiết bị, từng máy tính hoặc chỉ đơn giản là dừng số lượng người tróc nã cập tối đa là bao nhiêu. không những thế còn tùy vào loại modem mình dùng sẽ sở hữu các bước thực hiện dừng truy hỏi cập wifi khác nhau. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết những cách cụ thể và thuần tuý nhất.

Xem thêm:  FPT bến tre

Phần mềm giới hạn băng thông wifi

1 trong các phương pháp thuần tuý nhất ấy là sử dụng những phần mềm chuyên dụng giúp Cả nhà giới hạn truy hỏi cập wifi đơn giản chỉ mang vài thao tác đơn giản. Trong hồ hết phần mềm khác nhau thì mình giới thiệu 1 số phần mềm dừng băng thông hiệu quả và được tiêu dùng phổ biến nhất bây giờ.

1/ Bandwidth Manager

Phần mềm này với hơi phổ thông tính năng hữu dụng hỗ trợ kiểm soát thông tin sử dụng mạng của mình cũng như những trang bị dùng chung mạng với bạn. Nhờ thế mà chúng ta có thể xem được lưu lượng download/upload từ đó giúp quản lý, thiết lập lưu lượng cũng như tốc độ truy hỏi cập cho từng đồ vật, khách hàng khác nhau. sở hữu phương thức hoạt động như một cánh cổng bảo vệ máy tính bạn lúc truy tìm cập internet thông qua các chức năng chính như kiểm soát luồng truy vấn cập, kích hoạt tường lửa kiểm soát an ninh an toàn tuyệt đối khi tầm nã cập bất cứ trang web hay download vận dụng nào. Nhờ vậy chúng ta mang thể biết được khách hàng nào, thiết bị nào dùng rộng rãi hay ít mà sở hữu thể cung ứng lưu lượng phù hợp giúp tiết kiệm băng thông, nâng cao tính ổn định trong thời kỳ dùng. tuy nhiên nó còn những tính năng hơi nổi bật khác như tránh account đăng nhập, kiểm soát các bạn lạ…

Tham khảo tại:  cáp quang FPT bến tre

2/ P2pover

Tính năng chính của phần mềm này giúp quản lý băng thông wifi cho từng đồ vật giúp hạn chế tối đa các trường hợp người vào trước người vào sau cũng như tốc độ bị ảnh hưởng do việc phổ biến người download/upload gây tác động đến chất lượng. Phần mềm ngừng băng thông wifi này khá nhẹ, đơn thuần và dễ dùng chỉ mang vài thao tác nhỏ. Nhờ vậy mà Anh chị im tâm khi tróc nã cập internet mà chẳng phải lo mạng chậm nữa. Hy vọng mang các phần mềm ngừng tốc độ truy vấn cập wifi này sẽ bổ ích cho Anh chị em .

Cách sử dụng phần mềm P2pover

Bước 1: trước nhất vận chuyển những phần mềm dưới đây về • Link chuyển vận phần mềm WinPcap • Link vận tải phần mềm P2pover • Hệ quản lý: Win XP/ Win 7/ Vista / Win 10 Bước hai: Cài đặt hai phần mềm đó như bình thường. Mở file phần mềm P2pover sau ấy nhấp vàoSettings -> Advanced Option -> chọn card mạng đang kết nối internet. Bước 3: Sau đó nhấp vào mục Control -> The rule assigned lớn new hosts found -> chọn phần cài đặt theo mục đích của mình. Bước 4: Chọn scan và đợi phần mềm quét các ip đang tróc nã cập chung trong một router -> chọn Start để khởi đầu.

Cách giới hạn băng thông wifi Tp-Link, Totolink, Igate GW040, ZTE

trang bị modem wifi Tp-Link được phổ biến người tiêu dùng nhất song song các nhà mạng đều cung cấp cho các bạn loại đồ vật này bởi tính ổn định và phổ biến của nó. Trước lúc thực hiện ngừng băng thông Tplink chúng ta phải rà soát xem tốc độ tróc nã cập mạng bây giờ của mình bao nhiêu để sở hữu hướng cài đặt đúng cách thức.

Cấu hình đồ vật Chúng ta sẽ sử dụng mẫu đồ vật Tplink TL-WR940N để demo cho Anh chị em có các cái thiết bị khác cũng tương tự tương tự. Chúng ta thực hiện bước cấu hình QOS trong đồ vật modem wifi. Để truy nã cập vào thiết bị này chỉ cần gõ vào trình duyệt: tplinklogin.net hoặc IP mặc định 192.168.1.một sau đấy đăng nhập với tên tróc nã cập và password: admin – admin

Bước một: Chọn Kiểm soát băng thông và Cài đặt kiểm soát băng thông và nhập thông báo băng thông ra và băng thông vào bằng với tốc độ gói cước internet đang dùng. Bước hai: Chọn Danh sách điều luật -> Kích hoạt -> Nhập dãy IP muốn khống chế. Bước 3: Thiết lập tốc độ tốt nhất và cao nhất trong bảng điều luật -> Lưu. Sau ấy rà soát lại tốc độ có đúng sở hữu điều luật vừa cấu hình hay không . những bước thực hành tương tự cho các mẫu modem Totolink, Igate, ZTE……

Share