Thực tế ảo và video 360 có gì khác nhau

Thực tế ảo và video 360 có gì khác nhau

Trong thế Giới Công Nghệ cải cách và phát triển không kết thúc thời nay, luôn luôn có một Dùng thử hoặc tiện ích mới để quấn lấy đầu bọn họ (đôi khi hoàn toàn theo nghĩa đen) và trong thế giới thực chất ảo, điều này không khác. Trong năm này, sản xuất Clip 360 đã gây bão bên trên trái đất xã hội và biến đổi cách chúng ta tiêu thụ phương tiện media – mang tới cho người xem 1 cách trọn vẹn mới để không chỉ có xem nội dung mà còn đắm mình vào đây. 360 Là cửa ngõ vàng cho VR.

Dùng thử thực tế ảo và đoạn phim 360

>>>Xem thêm tại: https://connectmedia.vn/

hệt như với bất cứ hiệ tượng kể chuyện nào, điều cần thiết cần nhớ rằng sự sáng tạo và xúc cảm là chìa khóa. Nếu bạn đang quay một Dùng thử, nó nên đc tạo thành với mục đích và hỗ trợ cho mỗi người một Nguyên Nhân để tham dự vào nó, không những thụ động xem nó. Mặc dầu VR rất tốt cho việc tập trung khán giả của bạn và khiến bọn họ thanh nhàn với quả đât phía bên ngoài, 360 vẫn cho bản thân mình Dùng thử xúc cảm nhiều hơn thế – có thể chấp nhận được người xem chạm vào khoảnh khắc và biến thành một phần của mẩu truyện. Nhưng với sức khỏe sáng tạo tuyệt hảo, có trách nhiệm lớn.

video clip thực chất ảo 360

Với khả năng truy cập 360 dưới dạng định dạng, phụ thuộc lượt thích của GoPro và Facebook, đã có 1 sự đột biến lớn trong 360 đoạn phim xuất hiện trên dòng thời hạn của mỗi cá nhân. Ví dụ, chúng ta cũng có thể đã thấy đồng nghiệp của chính bản thân mình đăng tải Trải Nghiệm bóng đá vào sáng thứ bảy bi thương ngủ của họ vào năm 360. Nhưng không có sự nhận biết giữa những định dạng ảo này, mỗi cá nhân tình cờ bắt đầu xem ‘VR’ là một trong những thuật ngữ rộng trong ánh sáng tiêu cực và với sự lạm dụng này Về nội dung, 360 chóng vánh được nhìn nhận là 1 trong Trải Nghiệm thụ động. Nếu chúng ta không cẩn thận, chúng ta có thể gặp mặt rủi ro giết chết ‘VR’ trước lúc nó thậm chí còn có cơ hội bỏ lên trên khỏi mặt đất.

VR & 360, nếu đc thực hiện tốt, có phạm vi lớn để biến đổi cách chúng ta Trải Nghiệm phương tiện media. Ngoài VR, 360 rất có thể là một cách chóng vánh và tiện lợi truy vấn để tạo ra Dùng thử nhập vai. Chỉ việc lấy rõ ràng 360 tiên tiến nhất này, công bố trùng với sử thi điện Hình ảnh của BBC, Planet Earth II. Họ đã tận dụng cục bộ 360 để đắm chìm người xem giữa những đỉnh núi phủ đầy tuyết của châu âu. Khi chúng ta nhìn vào địa hình núi, các map và điểm ghi lại kỹ thuật số xuất hiện trong môi trường thiên nhiên bạn, mang tới cho bạn cái nhìn sâu sắc thứ nhất về nhân loại vô hình này.

Để công ty chúng tôi chặn lại ‘VR’ trở thành một tai nạn khác trong hàng dài các mốt định dạng technology, các Trải Nghiệm ảo này rất cần phải tạo thành vì một Vì Sao, y như Dùng thử trên hành tinh nhân loại. Không người nào từng xem một bộ phim truyền hình nhàm chán hay vô văn hóa và nói tới Wow Wow, tôi cảm nhận thấy như cuộc sống đời thường của bản thân hiện nay đa dạng hơn. Nó không xảy ra. Nếu như bạn nghĩ về những bộ phim truyền hình hay nhất bạn từng xem, gần như đảm bảo điều bạn sẽ nhớ đặc biệt là mẩu chuyện hoặc Trải Nghiệm bạn đã sở hữu Dường như xem nó.

cuối cùng, điều chính họ muốn là cảm nhận thấy đắm chìm, giống hệt như bọn họ là 1 phần của hành vi. Vậy Tại Sao không sử dụng các định dạng ảo sẽ giúp đỡ gợi lên cảm giác thực? Sử dụng đoạn hội thoại để nói chuyện trực tiếp với khán giả của chúng ta, để thử thách cách chúng ta suy nghĩ hoặc cho bọn họ Trải Nghiệm mà họ có thể không tồn tại. Hãy suy xét về sự việc tạo phong cảnh mà người xem của bạn có thể điều phối qua, chỉ bằng cách nhìn vào cánh cửa. Không hẳn là một trong phong cảnh chúng ta có thể nhìn chằm chằm thụ động.

video clip 360 đem lại Trải Nghiệm chân thực hơn

Hãy xem video clip âm nhạc này của The Foals – Một trong những loại đầu tiên sử dụng 360. Khi họ phát qua bài hát, sự hỗn loạn, hoạt hình xoay quanh chúng và Dường như đó là một trong những Dùng thử khá dễ chơi, mọi ánh nhìn đều mang lại một điều mới mẻ và lạ mắt.

>>>Xem thêm: sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

khi chúng ta bỏ dở các cụ thể này để tuyên chiến và cạnh tranh với sân bóng đá bi quan ngủ đó ngay từ đầu, thật dễ dàng nắm bắt Tại Sao chúng ta có thể giết VR. Không tận dụng tối đa chế độ xem 360 và bản lĩnh liên hệ, Shop chúng tôi không tồn tại thời cơ cứu nó khỏi sự kìm kẹp của thảm họa technology toàn thể. Nhưng, nếu tất cả bọn họ xong xuôi tập trung vào việc chỉ nỗ lực để cho tên thương hiệu của chính mình trông thật ‘ngầu’ và ban đầu tạo thành những Dùng thử khiến người theo dõi mong muốn được xem và tham gia ở mức độ tương tác nhiều hơn nữa, thì vẫn hoàn toàn có thể có sự sống.

Share