Tủ mát 4 cánh MM 1100 – 4L tện lợi cho bếp công nghiệp

Tủ mát 4 cánh MM 1100 – 4L được sử dụng cho những gian bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn hoặc bếp ăn công nghiệp cỡ vừa để bảo quản nguyên liệu tốt hơn. Với 4 ngăn chứa riêng biệt, bạn có thể chứa nhiều loại thực phẩm khác nhau với chế độ lạnh tốt nhất.

Đặc điểm chính của Tủ mát 4 cánh MM 1100 – 4L

Công suất cao 780W

Tủ mát 4 cánh MM 1100 – 4L được trang bị công suất làm lạnh tới 780W để đủ nguồn cung cấp cho cả 4 ngăn tủ. Tất nhiên, đây là tủ mát nên công suất không cần cao như tủ đông, vẫn rất tiết kiệm điện năng và đủ để bảo quản tốt thực phẩm.

Lốc làm lạnh Danfoss và bo mạch Kothorn

Đây là hai bộ phận quan trọng nhất của Tủ mát 4 cánh MM 1100 – 4L, được nhập khẩu và dùng trong tủ mát. Đều là những chi tiết chất lượng cao để tủ hoạt động tốt và độ bền cao.

Block (lốc) làm lạnh của Danfoss- Đan Mạch và bo mạch điều khiển của Kothorn- Thái Lan. Tủ được bảo hành 12 tháng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Xuất xứ Việt Nam

Nhắc đến dòng Tủ mát 4 cánh MM 1100 – 4L thì không thể bỏ qua xuất xứ, một trong những yếu tố giúp đảm bảo chất lượng nhất. Tủ mát 4 cánh MM 1100 – 4L cũng như nhiều dòng tủ mát, tủ đông, tủ đông mát , thùng đá inox được nghiên cứu sản xuất ngay tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm này ra đời nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng của người Việt, phù hợp với các cơ sở chế biến thực phẩm cũng như nguyên liệu chế biến của Việt Nam.

Hơn thế nữa, giá cả cạnh tranh cũng là một yếu tố giúp cho Tủ mát 4 cánh MM 1100 – 4L được nhiều người ưa chuộng. So với tủ Trung Quốc giá rẻ nhưng kém bền, còn các tủ mát của châu Âu giá lại cao thì tủ mát Việt Nam sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Đặt hàng tủ mát Việt Nam

Không chỉ có thiết kế tối ưu và mức giá cạnh tranh, tủ mát Việt Nam còn có lợi thế về đặt hàng thiết kế theo yêu cầu. Vẫn dựa trên nguyên lý thông thường của tủ mát bảo quản thực phẩm, bạn có thể đặt hàng để thiết kế quầy bar cafe thay đổi phù hợp  nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Ví dụ không gian đặt tủ của bạn khá rộng nhưng thấp thì có thể tăng chiều ngang, giảm chiều cao để giữ dung tích chứa. Hoặc đặt làm bằn chất liệu khác cho phù hợp với loại nguyên liệu cần chứa…

Mọi thông tin cần được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng!

 

Share