: Xu hướng dùng túi vải không dệt của người Sài Gòn

Bạn đã biết xu hướng sống lành mạnh của người Sài Gòn hiện nay chưa? Đó chính là sử dụng túi vải không dệtthay thế cho mẫu túi ni lông thông thường. Vì sản phẩm này rất lành tính và mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Trong bài viết hôm nay, tôi xin chia sẻ cho bạn lý do vì sao nên chọn túi vải không dệt hay bao bì thân thiện môi trường để sử dụng mỗi ngày.

Tại sao túi vải không dệt là xu hướng sử dụng của người Sài Gòn hiện nay?

Khi đời sống ngày càng phát triển không ngừng, nền kinh tế tăng cao. Con người sẽ hướng đến những sản phẩm có tính thân thiện, giá rẻ, tuổi thọ lâu dài để sử dụng.

Trước đây, chúng ta thường dùng túi nilon để đựng nhiều vật dụng hàng ngày và xem nó như túi đựng thiết yếu không thể không có. Tuy nhiên, nó lại là một trong những nguyên nhân khiến môi trường sống của chúng ta bị ô nhiễm nặng nề. Và lời kêu gọi từ các chuyên gia mong muốn con người hãy sử dụng túi vải không dệt để có thể chung tay ngăn chặn sự việc này để không trở nên nặng hơn.

Ưu điểm của túi vải không dệt tốt cho môi trường

Khi những chiếc túi vải không dệt hay bao bì tự hủy đầu tiên xuất hiện đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Được các nhà sản xuất quảng bá là sản phẩm “xanh” của cuộc sống mà bạn không thể bỏ qua nhờ các lợi thế sau:

1. Chất lượng và độ bền hàng đầu

Điều đầu tiên phải kể đến tính là chất lượng sản phẩm, không giống như túi nilon chỉ dùng được vài lần sẽ quăng đi, khiến cho lượng rác thải tăng cao nhanh chóng. Thì chiếc túi vải không dệt được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa thiên nhiên, có độ bền cao. Người dùng có thể thoải mái đựng các món đồ nặng mà không lo bị rách, đứt quai. Hơn thế nữa, sản phẩm được tái sử dụng nhiều lần, chỉ cần giặt sạch và phơi khô là có thể dùng có nhiều lần sau. Đây chẳng phải là điều tuyệt vời lắm hay sao, khi bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền sau này.

2. Góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp

Đặc điểm nổi bật nhất của túi vải không dệt được người Sài Gòn đánh giá cao chính là cực kỳ an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Các nhà khoa học đã chứng minh, ngay trong quá trình sản xuất thì chất liệu sản phẩm không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu đến bầu khí quyển. Chỉ cần 3 – 5 năm thì túi này sẽ phân hủy hoàn toàn, trong khi đó túi nilon phải mất đến hàng trăm hoặc hàng nghìn năm.

3. Là cách PR thương hiệu tốt nhất

Một tính năng tuyệt vời của túi vải không dệt mà không có sản phẩm nào thay thế được chính là dùng làm phương thức quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Với ưu điểm nổi bật về thiết kế, khiến người dùng rất ấn tượng – đó đã là điểm cộng.

Doanh nghiệp chỉ cần in thêm logo hoặc hình ảnh công ty lên sản phẩm. Và sử dụng nó để đựng quà tặng hoặc trực tiếp tặng cho khách hàng, nhân viên hay đối tác của mình. Họ sẽ sử dụng chiếc túi đó mỗi ngày, vô tình tặng sự nhận diện của doanh nghiệp bạn đến với những khách hàng mới.

Khi sự cạnh tranh giữa các công ty ngày càng tăng cao, ngoài chất lượng sản phẩm hay dịch vụ chính thì họ cần tìm đến một cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Sử dụng túi vải không dệt in logo rất hiệu quả mà lại chẳng mất quá nhiều chi phí đầu tư. Tại sao không áp dụng đúng chứ?

Đa dạng mẫu mã nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn.

Sản phẩm được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của người Việt. Hơn thế nữa, túi không dệt có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: túi đựng thực phẩm, túi đựng quần áo, túi đựng rượu, túi thời trang, túi hội nghị hội thảo,… Bên cạnh đó, khách hàng có thể tự yêu cầu xưởng sản xuất theo mẫu mã yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Share